ముగించు

భోజనం తర్వాత వడ్డించే పదార్థాలు

గరిజలు లేదా కజ్జికాయ

గరిజలు లేదా కజ్జికాయ

ప్రచురణ: 19/11/2020

గరిజలు: ఈ రుచికరమైన అర్ధ చంద్ర డంప్లింగ్స్ యొక్క బయటి పేస్ట్రీ సాదా పిండితో తయారు చేయబడింది, దీనిని కజ్జికాయ అని కూడా పిలుస్తారు, ఇది తీపి నింపడం, ఇది చక్కెరతో పొడి తురిమిన కొబ్బరికాయ మరియు ఐచ్ఛికంగా కొన్ని ఏలకులు కలిగి ఉంటుంది.ఇది డీప్ ఫ్రైడ్ మరియు దాని మంచిగా పెళుసైన షెల్ మైడా నుండి తయారవుతుంది, అది వంట చేయడానికి ముందు వృత్తంలోకి చుట్టబడుతుంది.ప్రజలు ఈ తీపిని చాలా తరాలుగా ఆనందిస్తున్నారు.

మరింత
పచ్చి పులుసు @ కామారెడ్డి

పచ్చి పులుసు

ప్రచురణ: 19/11/2020

పచ్చి పులుసు: పచ్చి పులుసు వేడి చింతపండు సూప్ (పులుసు) యొక్క వేడి చేయని వెర్షన్. ఇది ప్రధానంగా కామారెడ్డిలో వేసవి వంటకం. సాధారణ పులుసులా కాకుండా, ఈ రకమైన మసాలా, నీరు మరియు తేలికైనది. పచ్చి పులుసు చింతపండు రసం, ఉల్లిపాయలు, ఎండిన ఎర్ర మిరపకాయలు, జీలకర్ర, కరివేపాకు, బెల్లం తో తయారుచేసిన వంటకం. టెంపరింగ్ మినహా ఈ రెసిపీకి తాలింపు అవసరం లేదు. ఇది ఎక్కువగా తెలంగాణ జిల్లాల్లో తయారవుతుంది. టెంపరింగ్ కోసం ఉపయోగించే […]

మరింత