ముగించు

బిర్యానీ @ కామారెడ్డి

రకం:   ప్రధాన విద్య

బిర్యానీ:

ఆహార ప్రియులు కామారెడ్డిని సందర్శించినప్పుడు గుర్తుకు వచ్చే మొదటి విషయం బిర్యానీ.మటన్(మాంసం) బిర్యానీ మరియు చికెన్ బిర్యానీ రెండూ సాంప్రదాయ పద్ధతిలో దమ్ పుఖ్త్ ఉపయోగించి వండుతారు, అంటే నెమ్మదిగా వేడి మీద వంట చేస్తారు.మాంసం లేదా చికెన్ మసాలాస్లో మ్యారినేట్ చేస్తారు మరియు బియ్యం విడిగా వండుతారు.అప్పుడు రెండింటినీ వేయించిన ఉల్లిపాయలతో బిర్యానీ హ్యాండిలో పొరలుగా వేసి నెమ్మదిగా వేడి మీద ఉడికించాలి.ఇందులో 13 రకాల బిర్యానీలు ఉన్నాయి, వీటిలో కచే గోష్ట్ (పచ్చి మాంసం) బిర్యానీ ప్రత్యేకమైనది.ఈ రకమైన బిర్యానీలో మాంసం మరియు బియ్యం కలిసి వండుతారు, ఇది వంటకానికి గొప్ప రుచిని ఇస్తుందని నమ్ముతారు.