ముగించు

వంటల డిలైట్స్

పచ్చి పులుసు @ కామారెడ్డి
పచ్చి పులుసు
రకం:   అపటైజర్లు,పానీయాలు,భోజనం తర్వాత వడ్డించే పదార్థాలు

పచ్చి పులుసు: పచ్చి పులుసు వేడి చింతపండు సూప్ (పులుసు) యొక్క వేడి చేయని వెర్షన్. ఇది ప్రధానంగా కామారెడ్డిలో వేసవి వంటకం. సాధారణ పులుసులా కాకుండా,…

గరిజలు లేదా కజ్జికాయ
గరిజలు లేదా కజ్జికాయ
రకం:   అల్పాహారాలు,భోజనం తర్వాత వడ్డించే పదార్థాలు

గరిజలు: ఈ రుచికరమైన అర్ధ చంద్ర డంప్లింగ్స్ యొక్క బయటి పేస్ట్రీ సాదా పిండితో తయారు చేయబడింది, దీనిని కజ్జికాయ అని కూడా పిలుస్తారు, ఇది తీపి…

Jonna Rotte
జొన్నరొట్టె లేదా జొవర్ రోటి
రకం:   ప్రధాన విద్య

జోనా రోట్టే కామారెడ్డి ప్రాంతాల యొక్క ప్రసిద్ధ వంటకాలు జోనా రోట్టే (జొన్నపిండితో చేసిన ఫ్లాట్‌బ్రెడ్) తెలంగాణలోని మెజారిటీ జిల్లాల్లో జోవర్ ప్రధాన పంటగా ఉండటంతో, జోనా…

.
సర్వ పిండి
రకం:   అల్పాహారాలు

కామారెడ్డి, తెలంగాణ వంటకాలు తెలంగాణ ప్రాంతానికి ప్రత్యేకమైన ఆహార సంస్కృతి.దాని స్థలాకృతి మరింత మిల్లెట్లను మరియు రోటీ ఆధారిత వంటకాలను నిర్దేశిస్తుంది. జోవర్ మరియు బజ్రా వారి…

బిర్యానీ @ కామారెడ్డి
రకం:   ప్రధాన విద్య

బిర్యానీ: ఆహార ప్రియులు కామారెడ్డిని సందర్శించినప్పుడు గుర్తుకు వచ్చే మొదటి విషయం బిర్యానీ.మటన్(మాంసం) బిర్యానీ మరియు చికెన్ బిర్యానీ రెండూ సాంప్రదాయ పద్ధతిలో దమ్ పుఖ్త్ ఉపయోగించి…

Desi Chicken Biryani
దేశీ చికెన్ బిర్యానీ@కామారెడ్డి
రకం:   ప్రధాన విద్య

కామారెడ్డి యొక్క నాటు కోడి దేశీ చికెన్ బిర్యానీ ప్రసిద్ధి చెందింది ఇది వంట దమ్ పద్ధతిని ఉపయోగించి బియ్యం నుండి తయారు చేయబడింది మరియు ఇది…